TP.HCM: ᴄôɴɢ ᴀɴ ᴠàᴏ ᴄᴜộᴄ xáᴄ ᴍɪɴʜ ᴄʟɪᴘ ‘ɴữ ᴛʀᴜɴɢ ᴛá ɴéᴍ đá ô ᴛô ᴍᴇʀᴄᴇᴅᴇs ɢʟᴄ 𝟸𝟶𝟶’

Mạng xã hội hiện đang lan truyền clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ bị tố là trung tá công an ném vật giống đá vào ô tô Mercedes GLC 200 ở TP.HCM.

Công an vào cuộc xác minh clip ‘nữ trung tá ném đá ô tô Mercedes GLC 200’

Chiều ngày 11/2, một tài khoản Facebook đăng tải clip một phụ nữ được cho là đang ném vật giống đá vào xe ô tô kèm thông tin: “Sự việc xảy ra vào lúc 16:34 ngày 8/2 trên đường Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh. Người phụ nữ trong đoạn clip tên Đ.T.N.T. – sinh năm 1982, cấp hàm trung tá…”. Clip hiện gây sự chú ý của dư luận.

Báo Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ được với chị N.T.K.D. (SN 1983, ngụ TP.HCM) – chủ chiếc xe Mercedes GLC 200 trong clip thì được biết đúng là vụ việc xảy ra vào chiều ngày 8/2 và chị không quen biết người phụ nữ trong clip.

“Tôi tới thì gặp chị T. này. Tôi không quen biết và không biết vì sao chị ấy to tiếng với tôi. Tôi có giải thích là chị T. đã nhầm lẫn rồi” – chị D. cho báo trên hay nói.

Sau đó, diễn biến vụ việc theo đúng như đoạn clip đã được đăng tải trên mạng. Chị D cho biết chiếc xe bị hư hỏng đèn, xước sơn nhưng do chị đi một mình nên đã đi về chứ không dám ở lại đòi bồi thường..

Chị D. cũng cho nguồn trên hay, chi phí sửa chữa xe của chị có thể lên đến hàng chục triệu và chị đã tìm hiểu thì được biết người phụ nữ có hành vi ném đá là một cán bộ công an.

Chủ xe Mercedes GLC 200 sẽ lên Công an xã Bình Hưng trình báo vào ngày 12/2. Giải thích lý do không trình báo sớm hơn vì sự việc đã trôi qua 3 ngày, chị D. cho hay do lo sợ.

Để tìm hiểu cụ thể sự việc, PV Dân Trí đã liên hệ lãnh đạo UBND xã Bình Hưng thì được biết sẽ cung cấp khi đơn vị nắm được sự việc, hiện chưa nhận được trình báo nào.

Trong khi đó, Thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM cho báo trên biết, ông sau khi xem clip thì đã gửi cho Công an huyện Bình Chánh xác minh, làm rõ.

“Người phụ nữ trong clip mặc thường phục và đeo khẩu trang nên chưa xác định có phải là trung tá công an hay không. Ngoài ra, trong clip cũng không thể hiện rõ vật ném là đá”, Thượng tá Hà cho nguồn trên hay.

Nguồn trên cũng phỏng vấn Đại tá Phạm Hoàng Thảo, Trưởng Công an huyện Bình Chánh thì đơn vị này hiện đã nắm nội dung sự việc và đang xác minh.