Tʀᴀɴɢ Nᴇᴍᴏ ʟᴇ̂ɴ ᴛɪᴇ̂́ɴɢ ᴍᴜᴏ̂́ɴ ɴʜᴀ̣̂ɴ ᴍᴏ̣ɪ ʟᴏ̂̃ɪ ʟᴀ̂̀ᴍ sᴀᴜ ᴠᴜ̣ ᴀ̂̉ᴜ đᴀ̉ ᴠᴏ̛́ɪ ᴘʜɪ́ᴀ Tʀᴀ̂̀ɴ Mʏ

Phía Trang Nemo mới đây có động thái bày tỏ việc muốn nhận hết lỗi trong vụ việc ồn ào với Trần My vừa xảy ra.

Mạng xã hội hiện tại ngập tràn thông tin về sự việc ẩu đả giữa hai “team” Trang Nemo và Trần My. Hai cô gái này vừa có trận “thư hùng” để giải quyết mâu thuẫn riêng tư, nhưng mọi chuyện đang bị đẩy đi xa do có xô xát xảy ra. Được biết một người phụ nữ bên “phe” Trần My đã bị “phe” Trang Nemo đánh gây thương tích và hiện đang chờ kết quả giám định từ bệnh viện. Thậm chí trên mạng xã hội, dân tình đồn đoán rằng chồng của cô gái này có máu mặt trong giới anh chị và đang muốn giải quyết theo hướng giang hồ.

Trước sự việc này, mới đây phía Trang Nemo bất ngờ có chia sẻ với truyền thông rằng muốn nhận hết lỗi về phía mình do sự nóng nảy của nhân viên dẫn đến chuyện không hay. Hiện tại, giữa những “sóng gió”, Trang Nemo vẫn hoạt động bình thường trên các trang cá nhân, fanpage bán hàng dù bị đánh giá 1 sao ồ ạt. Các bài đăng nhận về lượng tương tác lớn với những bình luận trái chiều.

Trang Nemo và Trần My trong livestream “3 mặt 1 lời” giải quyết mâu thuẫn

Trước đó, nguyên nhân dẫn đến vụ ồn ào này bắt nguồn từ việc Trần My sử dụng hình ảnh của Trang Nemo để bán hàng. Tuy nhiên sản phẩm do Trần My bán lại không phải từ cửa hàng của Trang Nemo và có giá chênh lệch khá lớn. Hai bên bắt đầu có những bức xúc, lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Trước những mâu thuẫn, Trang Nemo và Trần My hẹn nhau “3 mặt 1 lời” nói chuyện vào ngày 16/1, nhưng quá trình giải quyết lại xảy ra ẩu đả.

Hiện vụ việc này vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng, đôi bên đều có lý lẽ riêng, chưa tìm ra cách giải quyết ổn thỏa nhất.

Trang Nemo và Trần My gây những ồn ào lớn trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp