NÓNG: CEO Nguyễn Phương Hằng sẽ cùng ông Dũng lò vôi ra Hà Nội gặp Tổng Bí Thư TW Đảng Nguyễn Phú Trọng để tìm lại công lý cho mình và người dân

Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù “không đội trời chung”

Không “dừng cuộc chơi” quá lâu, nữ CEO đã chính thức quay lại cuộc chiến của mình.

Sau 5 ngày tuyên bố ngừng livestream, trên fanpage “trường đua Đại Nam” bất ngờ đăng tải dòng thông báo bà Phương Hằng sẽ trở lại vào Chủ nhật sắp tới khiến nhiều người xôn xao. Đồng thời đến tối ngày 17/09, cùng ngày với công cuộc sao kê của Thuỷ Tiên, bà Phương Hằng bất ngờ mở lại trang cá nhân, kèm dòng trạng thái ngắn: “Chào cả nhà nhé H đã trở lại với mọi người!”.

Ngay sau đó, bà chủ Đại Nam lại gây chú ý với tâm thư dài gửi đến ông Nguyễn Phú Trọng – Tổng Bí thư nước CHXHCN Việt Nam:

“Kính gửi đến bác Nguyễn Phú Trọng

Kính thưa Bác!

Con là Nguyễn Phương Hằng, xin viết tâm thư này gửi đến bác. Lời đầu tiên, con gửi lời chúc sức khỏe đến bác. Chúc bác sống lâu và mãi mãi trường thọ với chúng con, với đất nước Việt Nam này.

Thưa bác! Con viết tâm thư này với tư cách là một người công dân lương thiện và đặc biệt là con yêu đất nước, yêu tổ quốc, yêu đồng bào, vì con được sinh ra và lớn lên trên dải đất hình chữ S. Con viết tâm thư này đầy nước mắt. Con muốn gửi đến bác lời cảm ơn chân thành, tha thiết. Con tin là những việc con làm vừa qua RẤT có ý nghĩa VÌ con đã dám kiên nhẫn đấu tranh để tìm CHÂN LÝ cho cộng đồng.

Con đã dám vạch trần CÁI ÁC từ câu chuyện lừa đảo xưng danh thần y của Võ Hoàng Yên, ông ấy đã đi lừa đảo khắp nơi trong và ngoài nước, đã có 5 người chết trong tay nó, và biết bao nạn nhân KHỐN KHỔ, vì tin nó.

Sự thật đã phơi bày và giờ đây một tập đoàn to lớn của nó gồm những tín đồ phe phản động, nhà báo hai mặt, luật sư hai mặt, kể cả một số người đang làm việc Nhà nước, đã giúp cho nó và tập đoàn to lớn của nó tồn tại đến những 14 năm.

Mục đích cuối cùng của chúng nó là lừa gạt đồng bào và buôn bán TIỀN ẢO để rút ruột đồng bào dân tộc, để chuyển qua nước ngoài, làm chảy máu tiền cuả nhân dân.

Và tiếp theo là câu chuyện ĐẠO ĐỨC, tư cách văn hoá của nghệ sĩ đã suy đồi đến mức cũng ăn chặn tiền của người dân đã ủng hộ tiền cho đồng bào lũ lụt miền trung, chúng nó thi nhau kêu gọi thi nhau ăn chặn, và thi nhau làm giàu lên bằng niềm tin mà mọi người trao cho chúng nó.

Chính con đã gào thét 6 tháng nay, để ngăn chặn tất cả mọi hành vi tiếp theo của bọn chúng. Từ thiện nghe hai tiếng thiêng liêng nhưng giá trị đã bị bào mòn bởi lòng tham vô độ, vô đối của con người. Nhiều thập niên qua ai cũng ngỡ là ca sĩ, kịch sĩ, hài sĩ… là một nghề cao quý lắm.

Thật sự nó rất cao quý với những người yêu nghệ thuật, yêu nghề, xem là cái nghiệp của mình. Nhưng ở trong phía Nam này, có một nhóm người đã mượn danh ca sĩ, kịch sĩ, hài sĩ… để đi sống bằng nghề từ thiện, quyên góp tiền và lừa đảo. Nhất là mỗi mùa bão lũ về miền Trung, chúng nó lấy tiền nhân dân làm của riêng, thi nhau kêu gọi và thi nhau ăn chặn.

Chúng giàu bất chấp và dựa dẫm trên danh tiếng của mình để miệt thị khán giả, công chúng với những lời lẽ không thể chấp nhận được. Chúng tổ chức ra thành nhóm, tổ chức mua giải của cuộc thi và biết bao nhiêu tội lỗi để làm cho văn hoá nước nhà bị xuống cấp. Nhân tài thật sự thì c.hết với tay chúng nó.

Kẻ có tiền thì không có tài. Người có tài thì không có những điều kiện của chúng nó. Bọn chúng vùi dập không thương tiếc, đạo đức, văn hoá bị suy đồi xuống cấp, thật nhức nhối tâm can. Con đã không cam tâm đứng nhìn nên con đã gào thét suốt 6 tháng trên các kênh truyền thông, hơn 200 bài phát biểu của con trên cộng đồng mạng trong và ngoài nước để thức tỉnh mọi người.

Bác ơi yêu nước khổ vậy sao, xin bác đừng tin con mà hãy tìm hiểu những gì con đã trình bày. Con đã dũng cảm dám đứng lên tố giác tội phạm vậy mà suýt chút nữa con trở thành PHẠM TỘI, vì con quá bức xúc, vì con chỉ có một mình mà kẻ muốn giết con và muốn con ngậm miệng đến hơn cả trăm ngàn người, tấn công con cùng lúc.

Hiện nay con và triệu triệu người yêu nước thương dân, một lòng hướng về Bác với một niềm tin mãnh liệt Bác sẽ lắng nghe và thấu hiểu cái khổ đau của người dân yêu nước như con. Và mọi người chỉ mong sao Bác hãy dọn sạch những loại văn hoá suy đồi này ra khỏi cuộc sống đời thường của người dân, trả lại sự bình yên, nhất là văn hoá nước nhà cho thế hệ trẻ sau này.

Sự phẫn nộ của người dân đã đi đến tột cùng với những tội ác mà con đã nêu trên. Con xin nêu đích danh một số cá nhân đã ăn chặn tiền từ thiện, tiền xương máu của nhân dân:

1.Võ Hoàng Yên và tập đoàn lừa đảo của nó. Võ Hoàng Yên tự xưng là Hoa Đà tái thế, vua Lý Thái Tổ.

2.Nhà báo Đức Hiển hiện là Phó tổng biên tập báo Pháp Luật đã vu khống cho con phá hoại Đài tiếng nói VOV và tổ chức kết nối với phản động lên kế hoạch cho con đi tù. Và ông đã bịa ra câu chuyện bác sỹ Khoa để gây hoang mang dư luận và kết nối phe phản động xuyên tạc đã bị xử phạt 5 triệu đồng.

Đồng thời cũng là người kêu gọi từ thiện vào tài khoản cá nhân riêng nhiều năm nay. Các mặt báo đã đưa tin về việc này nhưng không hiểu sao ông ấy vẫn còn làm Phó Tổng Biên tập Báo Phap Luật.

3.Nhà báo Hàn Ni cố tình phát ngôn, đưa thông tin xuyên tạc, công kích và phá hoại Quỹ thiện nguyện mổ tim Hằng Hữu của con.