HH Pʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ Lᴇ̂: Cʜᴀ ᴛᴏ̂ɪ ɪ́ᴛ ʜᴏ̣ᴄ ᴄᴏ̀ɴ ʙɪᴇ̂́ᴛ ʙᴀ̉ᴏ ᴠᴇ̣̂ ᴄᴏɴ, ʙᴏ̂́ ʙᴇ́ V.A ʟᴀ̣ɪ ᴛɪᴇ̂́ᴘ ᴛᴀʏ ɢɪᴇ̂́ᴛ ᴛʜɪᴇ̂ɴ ᴛʜᴀ̂̀ɴ

Hoa hậu Phương Lê xúc động nhớ lại những ngày ấu thơ, cha của cô luôn bảo vệ con gái nhỏ. Cô chất vấn Trung Thái về tình cảm và trách nhiệm với bé V.A.

Hoa hậu Phương Lê là một trong những hot mom liên tục lên tiếng vụ em bé 8 tuổi bị bạo hành, kêu gọi chống lại bạo hành trẻ em trong nhiều ngày qua. Khuya 10/1, Phương Lê cũng đăng đàn trò chuyện, chỉ thẳng mặt Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang.

Hoa hậu Phương Lê đăng đàn, lên án tội ác hai nghi can trong vụ bạo hành bé V.A

Cô lên án gay gắt bố bé V.A và chất vấn đề trách nhiệm, tội ác thật sự của Thái trong vụ án.

Hoa hậu hòa bình xót xa: “Phương Lê được sinh ra bởi một người cha nông dân, một người cha không có học, nhưng cha luôn yêu thương, bảo vệ con cái.

Mẹ Phương Lê chỉ định đánh con thôi là cha đã phản ứng rất dữ dội, không cho phép mẹ rồi. Một con muỗi đốt Phương Lê thôi mà cha còn không chịu nổi, phải đi tìm đập nó bằng được.

Vậy tại sao Thái là một người có học, có địa vị mà lại không biết bảo vệ con, để cho nhân tình giết hại con? Một em bé ngoan ngoãn, xinh đẹp như V.A, con bé là thiên thần vậy mà lại bị đánh đập đến tan da nát thịt, tinh thần cũng tan nát luôn…“.

Cô cũng lên án sự đạo đức giả của Thái và Trang khi đánh bé V.A nhưng vẫn diễn cảnh gia đình hạnh phúc.

Cô đặt nghi vấn trong những lời khai mâu thuẫn của Thái và Trang, đặc biệt là vai trò của Thái. “Thái có xứng đáng là bố không, khi con mất mà còn bình tĩnh ngồi xóa camera để chối tội, người ta hỏi thăm mà còn nói bé bị tai nạn, thúc giục nhà ngoại đi hỏa thiêu em bé khi vụ án vẫn còn chưa điều tra?

Không hiểu Trang có ma lực gì mà Thái mê đến thế, bỏ người vợ tào khang, người vợ mà đến thời điểm này vẫn gọi nó là ba Thái, ba bé V.A? Tôi tự hỏi Thái chỉ che giấu hay tiếp tay cho Trang, đồng lõa với Trang để hành hạ núm ruột của mình.“

Hoa hậu hòa bình cũng kêu gọi mọi người hãy hành động và lên tiếng bảo vệ trẻ em trên tinh thần thượng tôn pháp luật.