Bᴏ̂́ ʙᴇ́ 8 ᴛᴜᴏ̂̉ɪ ᴛᴜ̛̀ɴɢ đɪ ʜᴏ̣ᴘ ᴘʜᴜ̣ ʜᴜʏɴʜ ᴄʜᴏ ᴄᴏɴ, ᴄᴏ́ ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ xᴏ́ᴛ xᴀ “Lᴇ̃ ʀᴀ ʙᴇ́ ᴘʜᴀ̉ɪ đᴜ̛ᴏ̛̣ᴄ ᴄᴜ̛ɴɢ ʟᴀ̆́ᴍ”

Hồi bé còn sống với mẹ, lúc mà gia đình vẫn êm ấm, chưa bao giờ bố đụng tay với con.

Đến tận bây giờ, nhìn lại những hình ảnh của bé V.A vẫn đau lòng quá các mẹ ơi. “Hổ dữ không nỡ ăn thịt con” mà bố nỡ đẩy con vào tay dì ghẻ, chứng kiến con chịu đau mà bố không cản, không đừng.

Mọi người vẫn chờ một bản án thích đáng cho 2 kẻ mất hết lương tâm, tước đi cuộc sống của một đứa trẻ dễ thương, ngoan ngoãn. Cứ có tin liên quan đến bé là em lại vào xem, càng xem càng xót, càng không hiểu vì sao lại có những con người tàn nhẫn đến vậy.

Mới đây trên mạng còn lan truyền hình ảnh bố bé 8 tuổi đi họp phụ huynh cho con. Điều này càng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ xen lẫn thắc mắc. Vì sao một người bố từng thương con, quan tâm con lại có thể ra tay nghiệt ngã với chính con mình như thế.

Thái đi họp phụ huynh cho con gái. Ảnh: Báo Phụ nữ và gia đình

Theo thông tin mới nhất, gia đình mẹ của bé V.A đang cùng luật sư đấu tranh. Nhắc lại chuyện ngày xưa, thời điểm chưa ly hôn, bác ruột bé V.A chia sẻ lời của mẹ bé là chồng chưa từng động tay động chân với con.

Thậm chí gần đây còn có hình ảnh được cho là bố bé 8 tuổi họp phụ huynh cho con. Thời điểm chụp bức ảnh được cho là lúc bé V.A học lớp 1, lúc đó gia đình còn êm ấm, chưa có sự xuất hiện của dì ghẻ Quỳnh Trang. Nhìn ảnh, nhiều người tinh ý nhận ra bé giống bố như tạc nên càng xót xa hơn “Con giống bố như tạc thế nào mà nỡ lòng nào làm ngơ để mặc”.

Rõ ràng, Thái từng là một người bố quan tâm con gái, thương yêu con gái. Khi xảy ra sự việc, nhiều người không thể tin được. Đặc biệt là mẹ bé V.A, vì lúc sống chung, chị chưa từng thấy chồng vung tay với con gái.

Ông Nguyễn Kim Trung T. có biết việc người tình đánh con riêng của mình. Ảnh: Vietnamnet

Do đó, khi hay tin con gái không còn, chị đã rất sốc và bàng hoàng. Chị không ngờ con gái đã phải chịu nhiều đau khổ tới vậy. Làm mẹ mà không được gặp con, bị người tình của chồng và chồng kịch liệt ngăn cản.

Người mẹ chỉ có thể nhận tin con qua hình ảnh được đăng trên mạng hay bạn bè gửi đến. Những hình ảnh ấy qua 7749 lần hóa phép, đã hóa thành những bức ảnh lung linh, nhuốm màu hạnh phúc giả trân.

Những bức ảnh ấy khiến người mẹ đinh ninh con gái mình vẫn được yêu thương, con vẫn ổn. Làm sao người mẹ có thể ngờ, con ở với bố ruột lại rơi vào hiểm cảnh, số phận bi đát đến phút cuối đời.

Một người bố đã từng rất thương con, vì cớ gì mà người đàn ông ấy có thể nhẫn tâm với con mình như vậy? Vừa qua, Nguyễn Kim Trung Thái, bố ruột bé V.A đã bị bắt khẩn cấp.

Đối tượng Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái (ảnh phải). Ảnh: Vietnamnet – Phụ nữ và gia đình

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, khi điều tra, Thái khai nhận đã nhiều lần chứng kiến con gái bị dì ghẻ dùng đến roi. Chính Thái cũng từng dùng roi với con nhiều lần.

Biết con có thương tích, người bố này vẫn nghĩ không nghiêm trọng nên cứ để con cho dì ghẻ dạy dỗ. Chính sự dửng dưng của người bố mất hết lương tâm, ngày 22/12, bé V.A đã từ giã cõi đời.

Dù đã từng thương con, từng đi họp phụ huynh cho con thì cũng chẳng đủ để Thái nhận được sự thứ tha, khoan hồng trước hành vi mất hết lương tri của mình.

Hiện cả dì ghẻ lẫn bố ruột đều bị khởi tố. Cơ quan vẫn đang điều tra để trị đúng người đúng tội. Dư luận vẫn đang chờ một phán quyết cuối cùng làm thỏa lòng người, thích đáng với những gì cả hai đã gây ra với một đứa bé 8 tuổi.